GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI VUAMUA.VN

Lời đầu tiên cho phép đội ngũ VuaMua gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Về chúng tôi:

Trang web Vuamua.vn là kênh thương mại điện tử của công ty Công ty TNHH Hy Vọng Toàn Cầu – Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hàng gia dụng, dụng cụ thiết bị, nội thất, ghế massage, thiết bị thể thao,…Các sản phẩm đều nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài với nguồn gốc rõ ràng, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ về chất lượng. Ngoài ra, những sản phẩm được sản xuất trong nước với chất lượng quốc tế cũng được chúng tôi lựa chọn và giới thiệu cho khách hàng.

Sứ mệnh:

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cực kỳ ưu đãi, đội ngũ nhân viên luôn tìm kiếm và sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu để đáp ứng kỳ vọng của quý khách.

Trong nhiều năm hoạt động về ngành hàng điện tử, tìm hiểu nhu cầu của quý khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã và đang từng bước phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng xa gần trong và ngoài nước.

Dịch vụ:

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tìm kiếm và mua hàng từ nước ngoài theo yêu cầu của quý khách hàng về các mặt hàng điện tử, thiết bị, nội thất… nhờ mạng lưới thông tin và giao dịch quốc tế nhiều năm, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí những nhu cầu về xuất nhập khẩu hàng hóa.

Tầm nhìn:

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện nay, việc lựa chọn bước đi mới trong tiến trình công nghiệp hóa gắn liền với công nghệ 4.0. Công ty chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất để giới thiệu với khách hàng, theo đó việc giá cả cũng rất quan trọng để mở rộng thị trường cạnh tranh. Lợi thế của chúng tôi là mối quan hệ quốc tế, sẵn sàng tìm kiếm nguồn hàng tốt và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn muốn khách hàng tiếp cận với những công nghệ mới, tiên tiến thông qua các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Phong cách làm việc:

Với phương châm làm việc: Trung Trực – Nhiệt Tình – Uy tín

Đội ngũ nhân viên: Dày kinh nghiệm, làm việc hiệu quả, nhiệt tình với khách hàng

Liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Duy Nhất Vũ – Chuyên bán buôn, bán lẻ thị trường trong nước và quốc tế

Công ty TNHH DNV Logistics – Chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển và thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế.

Webside: Vuamua.vn – Kênh thương mại điện tử

Hotline: 0968.85.96.85 – 08.345.246.44

Email: vuamuavn@gmail.com

            dnvlogisticsco@gmail.com