ĐẠI LÝ BÁN THIẾT BỊ VỆ SINH – BỒN CẦU CAO CẤP TẠI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

SHOWROOM NỘI THẤT NHÀ ĐẸP TRIỆU KIM TẠI 78 LẠC LONG QUÂN – TP QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

Hiện nay, trên thị trường Nội thất, cụ thể là Thiết bị vệ sinh đang không được nhiều người quan tâm đến chất lượng, nhưng chúng tối nhận thấy Thiết bị vệ sinh rất quan trọng trong việc sử dụng hằng ngày.

Với sự hiểu biết của mình, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách những thương hiệu Thiết bị vệ sinh:

**Hãng TOTO được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất nhì: Với công nghệ phủ men tuyệt vời, kháng khuẩn, chống bám bẩn, chất men dày bóng láng, thiết kế hiện đại. Hầu như không bị lỗi kỹ thuật, được bảo hành chính hãng chất men trên 20 năm. Mức giá khá cao – chất lượng đi đôi với giá cả.

Bồn cầu Toto tại Triệu Kim Quy Nhơn

**Hãng INAX được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp cùng với hãng American là một tập đoàn: Với công nghệ phủ men độc quyền Aqua Ceramic, kháng khuẩn, chống bám bẩn, chất men dày bóng láng, thiết kế hiện đại nhiệu mẫu mã đường nét mạnh mẽ. Hầu như không bị lỗi kỹ thuật, được bảo hành chính hãng chất men trên 20 năm. Mức giá cao – chất lượng tương xứng. Dòng 2 khối giá rẻ hơn.

Bồn cầu INAX tại Triệu Kim Quy Nhơn

**Hãng Korest là thương hiệu mới trên thị trường TBVS: Với công nghệ phủ men tuyết Nano, kháng khuẩn, chống bám bẩn, thiết kế hiện đại. Được bảo hành chính hãng chất men trên 20 năm, phụ kiện bảo hành 5-8 năm. Mức giá tương đối rẻ – chất lượng khá.

Bồn cầu Korest tại Triệu Kim Quy Nhơn

**Hãng Caesar được đánh giá dòng tầm trung: Với công nghệ phủ men độc quyền, kháng khuẩn, chống bám bẩn, chất men bóng láng, thiết kế hiện đại nhiệu mẫu mã nhiều lựa chọn. Được bảo hành chính hãng chất men trên 20 năm, phụ kiện bảo hành 3 năm. Mức giá cạnh tranh – chất lượng khá

Bồn cầu Caesar tại Triệu Kim Quy Nhơn

**Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Trung Quốc trôi nổi rất rẻ, nhưng chất lượng thấp. Tuy mẫu mã đẹp nhưng khi dùng một thời gian từ 5-6 tháng quý khách sẽ nhận thấy những dấu hiệu của sự hư hỏng, không như kỳ vọng, từ đó muốn bảo hành hoặc có những thắc mắc muốn được hướng dẫn thì lại không có cơ sở nào đứng ra bảo hành chịu trách nhiệm về sản phẩm họ bán. Vô tình gây ra những khó chịu trong quá trình sử dụng, người mua liên tục mua những sản phẩm kém chất lượng để thay thế từ đó không tiết kiệm được chi phí mà còn tăng chi phí sửa chữa thay thế lắp đặt hơn rất nhiều. Hãy đến Triệu Kim để chúng tôi tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với kinh phí bạn mong muốn.

ĐỊA CHỈ: 78 LẠC LONG QUÂN – TP QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH (QUỐC LỘ 1A – NGÃ BA PHÚ TÀI)

HOTLINE: 0968 859 685 – 0935 544 044

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *