THAN CẦY – THAN BINCHOTAN CÓ TỐT KHÔNG?

THAN TRẮNG – CÂY KÊNIA – BINCHOTAN

 Ngoài cái tên là cây Kênia, còn được gọi là Than Cầy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản (công nghệ luyện thép) để tạo ra loại than chất lượng nhất.

Là loại than đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi Nhật và Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Châu Âu

Chuyên dùng cho các quán nướng BBQ không khói chuyên nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc.

Than sạch không khói chuyên dùng cho tiệc nướng trong nhà hoặc dã ngoại ngoài trời

Không độc hại, an toàn cho nguời sử dụng.

Không khói, không mùi, không hóa chất.

Nhiệt lượng tỏa ra khi đốt cao.

Thời gian cháy lâu từ 3-4 tiếng (gấp 2-3 lần than củi thông thường).

Khi cháy không bắn ra tia lửa, không nổ…

Ngoài ra, than không khói cũng rất phù hợp để sưởi ấm (theo truyền thống Á Đông phụ nữ mới sinh cơ thể trở nên yếu ớt, cần được giữ ấm để đảm bảo sức khỏe).

Than được sản xuất theo dây truyền và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Nguyên liệu hoàn toàn 100% từ gỗ tự nhiên được lấy từ thân cây Bạch Đàn, chọn lọc tuổi cây phù hợp, sau đó qua công đoạn xử lý và đưa vào quy trình than hóa hoàn toàn với thời gian từ 9-12 ngày. Cuối cùng là công đoạn làm nguội tự nhiên không phun nước, thời gian làm nguội từ 2-3 ngày.

Cách phân biệt than trắng cao cấp: khi gõ than vào nhau sẽ nghe tiếng “leng keng”.

Tiết kiệm chi phí: vì nhiệt lượng tỏa ra cao, thời gian cháy lâu và có thể tái sử dụng nên chi phí sử dụng cho 1kg than trắng sẽ có lợi hơn 1kg than đen rất nhiều.

Hướng dẫn khi sử dụng:

Nhóm than dễ dàng bằng cách mồi bằng than đen có sẵn hoặc mồi bằng khò ga.

Dập lửa hoàn toàn sau khi sử dụng xong. Tái sử dụng lại nếu than chưa cháy hết.

Than sẽ được lót túi bóng để tránh ẩm + than đen mồi + hướng dẫn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *