TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM AN KHÊ – GIA LAI

Chúc mừng Đại lý ghế massage Shop Xinh tại An Khê, Gia Lai khai trương hồng phát.

Ngày 02/12/2020 Đại lý ghế massage chính thức khai trương và áp dụng các trương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực tế mà Ghế massage Victory mang lại. Để cảm nhận sự khác biệt đó, chúng tôi kính mời quý khách hãy đến với Showroom tại địa chỉ 196 Bùi Thị Xuân, Thị xã An Khê, Tỉnh Gia Lai để trải nghiệm những dòng ghế từ phân khúc Cao cấp đến dòng mini, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình và giá cả tốt nhất thị trường.

Đại lý Shop Xinh tại An Khê là một trong những đại lý nằm trong hệ thống phân phối của công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình, miễn phí và mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến sự hài lòng của quý khách, Đại lý sẽ áp dụng những chương trình khuyến mãi riêng của mình, sẽ được phổ biến trong ngày khai trương. Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu.

Kính mời Quý khách hàng tại khu vực Gia Lai cùng tham gia và trải nghiệm những chiếc ghế massage công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.  

Sau cùng, Chúng tôi xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Đội ngũ nhân viên sức khỏe, thành công và phát triển hơn nữa.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *