Vòi nóng lạnh có dùng được 1 đường nước hay không ?

⁃ Trên thị trường Thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp: vòi rửa bát, vòi rửa, vòi nước có vai trò quan trọng và là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình khi mang lại nguồn cấp nước cho nhu cầu sử dụng. Trong vài năm nay, vòi nước đã có nhiều sự thay đổi mới, cải tiến với thiết kế hiện đại và đa năng. Ngoài mẫu vòi rửa truyền trống 1 đường nước thì vòi rửa 2 đường nước được dùng phổ biến với sự tiện dụng hơn, đa năng hơn như là chế độ nóng lạnh, giúp người sử dụng tốt hơn, mẫu mã đa dạng, giá thành thấp. Tương tự như vòi rửa lavabo, vòi sen tắm, vòi bếp… sau đây chúng tôi sẽ ví dụ cụ thể về vòi bếp như sau:

Vòi rửa bát 1 đường nước là gì? ⁃ Vòi rửa bát 1 đường nước là mẫu vòi dẫn nước từ chỉ 1 nguồn thường là nước lạnh ở nhiệt độ thường. Hiện nay mẫu vòi rửa 1 đường nước này cũng không còn phổ biến và đã được thay thế dần bằng các mẫu vòi rửa hiện đại hơn như có đầu rút, 2 đường nước nóng lạnh, đầu vòi nhiều chế độ xả…

Vòi rửa bát lạnh 1 đường nước của INAX

• Vòi rửa bát nóng lạnh là gì ? ⁃ Vòi rửa bát nóng lạnh là thiết bị vòi nước dùng để cung nước trong sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên, điểm khác biệt của thiết bị này là hoạt động theo nguyên lý sử dụng đồng thời 2 đường nước lạnh và nóng. ⁃ Cả 2 nguồn nước lạnh và nóng đều được cấp vào một khoang trộn. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần điều chỉnh cần gạt để có được nước nóng hay nước lạnh tùy ý.

Vòi bếp 2 đường nước nóng lạnh của INAX

Vậy Vòi nóng lạnh có dùng được 1 đường nước hay không? Câu trả lời là : Được! Vòi rửa nóng lạnh có thể sử dụng được 1 đường nước mà không cần đường nước nóng. Có nhiều hộ gia đình vẫn thường sử dụng vòi rửa bát 1 đường nước, việc thay thế vòi rửa nóng lạnh là vì chất liệu tốt, thiết kế đẹp và hiện đại, dễ dàng vệ sinh cho người sử dụng.

————————————————————————————————————

Mua vòi rửa nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp ở đâu ?

•   SHOWROOM NỘI THẤT NHÀ ĐẸP TRIỆU KIM TẠI THÀNH PHỐ QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH 
⁃   Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
⁃   Hotline: 0968 85 96 85 - 0935 544 044
⁃   Website: Vuamua.vn
⁃   Địa chỉ cửa hàng:78 Lạc Long Quân, P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *